Categories
Category

VNDT token là gì? Đánh giá về VNDT token. Có nên mua VNDT token đầu tư không ?

VNDT là một stablecoin của hệ sinh thái AntEx, là đồng tiền điện tử  khá được chú ý khi mới được ra mắt thị trường. VNDT được xem là một cổng điện tử giúp cho việc chuyển tiền Fiat, tiền coin đơn giản nhanh chóng hơn. Vậy VNDT token là gì? Có nên đầu tư không ?

VNDT Token là gì?

VNDT hay còn gọi là Vendit là một stablecoin của hệ sinh thái AntEx, là đồng coin chính của nền tảng chuyển tiền điện tử và tiền Fiat. Có thể nói cổng VNDT chính là nơi giúp chuyển đổi tiền Fiat sang tiền điện tử và ngược lại, như là công cụ hỗ trợ chuyển đổi nhanh chóng hơn sang tiền điện tử.

AntEx cung cấp các lớp xây dựng nền tảng cho một nền kinh tế kỹ thuật số mới với các sản phẩm sau: stable-coin, crypto / fiat, DEX, launcpad, khóa thanh khoản và khóa mã thông báo và kết nối tiền điện tử với thế giới thực. Hiện nay hệ sinh thái này cơ bản khá rộng, với hệ ứng dụng đang được sử dụng nhiều.

Với VNDT thì được ví như là ngân hàng số tiền điện tử, nó hỗ trợ chuyển đổi khá nhanh chóng, chi phí thấp. Và với đồng VNDT là đồng tiền coin ổn định, được hỗ trở thanh khoản bằng VNĐ cụ thể là qua ví điện tử Ngân Lượng.

Đồng VNDT Token coin

Có thể nói đây là một nền tảng liên quan đến hệ sinh thái Crypto thuần Việt bởi.

 • Được hỗ trợ thanh khoản bằng VNĐ
 • Có đội ngũ phát triển và lãnh đạo đa phần là người Việt Nam

Đối với triển vọng của mình, cũng như lộ trình phát triển thì ví VNDT sẽ được chú ý nhiều hơn. Hiện nay đồng VNDT đã được niêm yết trên số ít sàn điện tử, mức giá giao dịch cũng cực kỳ thấp, cũng cho thấy bước khởi đầu cũng không hẳn là quá suôn sẻ. Và đối với ví VNDT hiện nay nó cho ra mắt các tính năng mới khá thú vị.

 • Gửi tiết kiệm coin với lãi suất hấp dẫn
 • Cho vay coin
 • Sử dụng ví VNDT trong việc thanh toán các hoán đơn chi tiêu của mình.

Đánh giá về VNDT token

Ưu điểm

Đối với VNDT thì nó có khá nhiều ưu điểm nổi bật, bởi ứng dụng này khá thuần Việt

 • Ví chuyển đổi tiền Fiat, tiền coin nhanh chóng không chỉ hỗ trợ đầu tư mà còn hỗ trợ giao dịch nhanh chóng.
 • Chuyển tiền coin giữa ví này sang ví khác đơn giản, phí thấp
 • Hỗ trợ nhiều tính năng kiếm tiền: Gửi tiết kiệm, cho vay, thanh toán tiền hóa đơn mua sắm… Nếu tương lai tiền điện tử được chấp nhận thì có lẽ đây là ví coin có tiềm năng hàng đầu.
 • Thông tin về dự án khá đầy đủ, chi tiết và lộ trình rõ ràng
 • Được xây dựng trên nền tảng của hệ sinh thái AntEx là một trong những dự án Fintech được đánh giá cao
 • Về cơ bản thì đây là một trong những dự án thiên về tài chính, hỗ trợ việc chuyển đổi tài chính sang thế giới tiền điện tử, nên sẽ kết nối được với nhiều hệ sinh thái khác nhau

Nhược điểm

Tuy nhiên, không nhiều người đánh giá cao dự án này. Bởi giống như các ví điện tử khác thì nó cũng rất bình thường, đồng coin theo đó cũng không mang lại nhiều giá trị. Kèm theo đó là tính hợp pháp của tiền điện tử hiện nay vẫn chưa được chấp nhận, vậy nên các tính năng của ví sẽ bị hạn chế, thậm chí không sử dụng đến.

Dự án thuộc hệ sinh thái không quá nổi bật, hệ sinh thái mới nên sự chú tâm của nhà đầu tư vào đây còn hạn chế, trong khi coin là thị trường biến động mạnh nên đa phần giao dịch ngắn hạn để đảm bảo sự an toàn.

Có nên mua VNDT token đầu tư không ?

Đối với tiền điện tử thì đây không phải là một thị trường hoàn toàn tiềm năng cho đầu tư, bởi ngay cả những đồng coin như Bitcoin mà cũng không được chấp nhận, việc giao dịch lên giá cả chỉ là vì nhu cầu, sự kỳ vọng của quá nhiều người vào một đồng tiền mà thôi, và nhiều ngân hàng lớn trên thế giới dự đoán đồng tiền này sẽ mất đi hết giá trị của mình trong thời gian tới. Vậy nên không riêng gì đồng VNDT Token mà đối với tất cả các đồng coin khác cũng nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Đối với VNDT hiện được giao dịch ở mức giá thấp, được giao dịch trên 1 sàn giao dịch duy nhất nên việc đầu tư mua vào cũng không hề đơn giản. Tuy nhiên, về cơ bản có thể thấy đây là ví coin khá tốt, nó đáp ứng nhu cầu cho người Việt nếu muốn đầu tư. Nhưng các con số hiện tại về người sử dụng ví cũng như các tính năng ví dường như không hoàn toàn là không được nhiều người sử dụng. Kèm theo đó hệ sinh thái của coin này chưa hoàn thiện nên việc ứng dụng thực tế khá xa vời.

Tiếp đến là nhìn vào tình hình hiện tại ở Việt Nam, pháp luật vẫn chưa cho phép phát triển hay sử dụng hình thức thanh toán bằng coin nên nếu cái ứng dụng này được phát triển ở nước ngoài mạnh thì cũng đáng để kỳ vọng. Có quá ít dữ liệu về đồng coin này hiện nay, nên chúng ta khó có thể tìm hiểu được hay phân tích kỹ thuật…nên nếu bạn dùng một lượng tiền lớn để mua VNDT thì hãy cẩn trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *