FAQs

Bảo mật (1)

Cài đặt Bảo mật tài khoản là một trong những thao tác rất quan trọng để bảo vệ tài khoản của bạn.

Tại Hatforrent, chúng tôi cung cấp 02 hình thức Bảo mật tài khoản 2 bước là Google Authentication và Email Authen

Sau đây là hướng dẫn cài đặt Bảo mật 2 bước cho tài khoản của bạn tại Hatforrent:

1. Đối với Google Authentication

Để thực hiện xác thực hai bước, các bạn hãy tải về điện thoại mình ứng dụng Google Authentication.

Trở lại phần Cài đặt/Bảo mật 2 bước, nhấp vào ô Lấy mã kích hoạt tại phần Xác thực hai bước.

Tại Trình xác thực của Google Authentication, thêm mã xác thực 2 bước bằng cách Quét mã vạch, sử dụng mã QR bên dưới hoặc Nhập thủ công, sử dụng mã 16 kí tự bao gồm chữ và số bên trên.

Nhập mã xác minh 2 bước được cung cấp bởi ứng dụng xác thực của bạn vào ô bên dưới, sau đó chọn Xác nhận.

Bạn cần lưu giữ mã bảo mật của mình trong trường hợp bị mất điện thoại, cần khôi phục hoặc reset lại Bảo mật 2 bước của mình.

2. Đối với Email Authen

Nhấp vào ô Gửi mã xác thực (ô màu vàng) tại phần Xác thực qua Email.

a1.jpg

Hệ thống sẽ gửi mã xác thực về Email của bạn.

Điền mã xác thực vào phần Kích hoạt Email xác thực, sau đó chọn Kích hoạt xác thực.

Để vô hiệu hóa xác thực bằng email, chọn Vô hiệu hóa xác thực Email trong phần Xác thực qua Email.

Nhập mã vô hiệu hóa về email của bạn.

Nhập mã vào phần Vô hiệu hóa Email xác thực, sau đó chọn Vô hiệu hóa Email xác thực.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách cài đặt bảo mật tài khoản. Bạn hãy chọn ra một hình thức bảo mật phù hợp nhất với bạn. Chúc bạn thành công.

Nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với đội ngũ Support của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những ý kiến thắc mắc của bạn!

Category: Bảo mật

Câu hỏi thường gặp (12)

Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Hatforrent

Nạp USDT

Chọn Ví -> Nạp

Chọn nạp Tether (USDT)

Giao diện sẽ hiển thị địa chỉ ví của bạn. Bạn có thể Copy địa chỉ này hoặc quét mã QR để gửi tiền từ tài khoản ngoài về Hatforrent. Sau khi chuyển xong, chỉ mất vài phút là USDT-ERC20 sẽ được chuyển vào ví của bạn ở Hatforrent.

Lưu ý: Vì đây là ví USDT theo chuẩn ERC20, bạn sẽ nạp USDT-ERC20 vào địa chỉ ví ETH của bạn ở Hatforrent. Bạn không được chuyển USDT-Omni vào địa chỉ ví ETH này, tránh trường hợp mất tiền. Địa chỉ ví USDT-Omni có dạng 1………., còn ví USDT-ERC20 có dạng 0x…………..

Rút USDT-ERC20

Chọn Ví -> Rút

Chọn rút Tether (USDT)

Giao diện sẽ hiển thị như ảnh sau. Bạn nhập đầy đủ các thông tin Địa chỉ ví, Số lượng, chọn mức Phí Trung Bình (mặc định) hoặc Cao. Nếu bạn chọn phí cao, giao dịch của bạn sẽ được ưu tiên và xử lý nhanh chóng hơn.

Như đã đề cập bên trên, USDT-ERC20 được xây dựng trên Ethereum Blockchain nên Hatforrent sẽ tính phí trên ETH, với một khoản phí nhỏ, chỉ vài ngàn đồng cho một giao dịch. Bạn sẽ không mất bất kỳ một khoản phí USDT-ERC20 nào khác.

Lưu ý: Nhập chính xác địa chỉ ví rút về, bạn không thể gửi USDT-Omni về ví USDT-ERC20 trên Hatforrent.

Sau khi điền đủ các thông tin, nhấn Rút.

Hệ thống sẽ gửi một màn hình xác nhận rút tiền, bạn nhập mã Google Authenticator (nếu có), sau đó chọn Rút.

Mọi yêu cầu hỗ trợ vui lòng liên hệ Hỗ trợ khách hàng hoặc email: [email protected]

Category: Nạp/Rút

Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại Hatforrent, lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Việt để sử dụng hướng dẫn này của chúng tôi một cách dễ dàng hơn

NẠP TIỀN ĐIỆN TỬ: Click vào nút NẠP hoặc truy cập vào Menu Ví -> Nạp

mceclip0.png

Tại trang Nạp, bạn lựa chọn loại tiền điện tử bạn muốn Nạp

Sao chép địa chỉ ví hoặc sử dụng mã QR để thực hiện việc Nạp tiền vào ví Hatforrent của bạn

a1.jpg

Lưu ý: Hãy kiểm tra thật cẩn thận và chắc chắn rằng bạn không bị nhầm đối với các địa chỉ ví khác nhau, không nhầm lẫn giữa các ký tự của địa chỉ Ví, Hatforrent không thể khôi phục các khoản tiền điện tử bị gửi nhầm lẫn do người sử dụng.

Ngay sau khi khoản tiền điện tử của bạn nhận được đủ số lượng xác nhận (confirm) từ blockchain, số dư của bạn sẽ nổi trên ví Hatforrent, lúc này bạn có thể lưu trữ hoặc thực hiện giao dịch Mua hoặc Bán tiền điện tử của mình.

RÚT TIỀN ĐIỆN TỬ:

Click vào nút RÚT hoặc truy cập vào Menu Ví -> Rút

Tại trang Rút, bạn lựa chọn loại tiền điện tử bạn muốn Rút

Tại đây, bạn cần điền chính xác địa chỉ ví của bạn, Số lượng và một số thông tin khác nếu có (ví dụ như TAG của ví XRP hoặc MEMO của ví XLM)

Vui lòng kiểm tra kỹ thông tin, xác minh Bảo mật 2 bước và xác nhận Giao dịch của bạn thật kỹ trước khi thực hiện lệnh Rút

Sau khi hoàn thành Giao dịch, bạn có thể kiểm tra Trạng thái giao dịch của mình và số lượng xác minh trên Blockchain tại Lịch sử Rút, và nút CHECK EXPORT bên trong chi tiết giao dịch.

Hiện tại, Hatforrent đang sử dụng 2 ngôn ngữ là Tiếng Việt và Tiếng Anh trên các hệ thống website.

Khách hàng có thể lựa chọn tại Menu > Mục Ngôn ngữ để sử dụng

mceclip0.png

Thói quen của khách hàng khi sử dụng trình duyệt thường sử dụng các phần mềm translate (dịch) tự động để dịch ngôn ngữ Tiếng Anh sang Tiếng Việt và ngược lại

Điều này có thể dẫn đến 1 số rắc rối như sau:

 1. Ngôn ngữ trên website không được thống nhất theo quy chuẩn, dẫn đến 1 số từ ngữ, câu chữ bị dịch sai, gây hiểu lầm không đáng có.
 2. Địa chỉ ví của khách hàng có thể bị phần mềm vô tình sửa đổi các ký tự, dẫn đến việc sai địa chỉ ví, điều này vô cùng nguy hiểm, có thể dẫn tới mất mát tài sản nếu khách hàng không chú ý.
 3. Các thông báo, hướng dẫn, lưu ý có thể bị dịch sai, dẫn tới việc khách hàng khó tìm hiểu đúng thông tin.

Vì vậy, Hatforrent khuyến cáo khách hàng 1 số điểm lưu ý:

 • Không sử dụng phần mềm dịch tự động
 • Sử dụng hệ thống ngôn ngữ chuẩn trên website

Rất mong khách hàng hiểu và sử dụng, mọi yêu cầu trợ giúp vui lòng liên hệ Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi. Xin cảm ơn!

Lumen (viết tắt là XLM) là một loại token được phát hành trên mạng lưới của Stellar (Stellar network) và là tài sản riêng của Stellar.

Lumens cần phí giao dịch và số dư tối thiểu trên các tài khoản trên mạng lưới Stellar để ngăn spam, tấn công DoS và hỗ trợ ưu tiên.

Sau đây là những Lưu ý quan trọng khi sử dụng token Lumen (XLM)

1. Phí giao dịch XLM:

Mỗi giao dịch có một khoản phí nhỏ 0,00001 XLM liên quan đến nó.

Khoản phí này ngăn người dùng có ý định độc hại làm ngập mạng (còn được gọi là tấn công DoS) giúp giảm thiểu các cuộc tấn công DoS cố gắng tạo ra số lượng lớn giao dịch hoặc tiêu thụ một lượng lớn không gian trong sổ cái.

2. Số dư tối thiểu trên ví Lumen (XLM):

Số dư tối thiểu giúp bảo vệ mạng khỏi việc tạo tài khoản spam. Bạn có thể khởi tạo 1 địa chỉ ví bằng cách gửi 1 lumen (XLM) đến địa chỉ ví đó. Tài khoản chưa hoàn thành không thể thiết lập các giao dịch, mỗi giao dịch tin cậy yêu cầu dự trữ 0,5 lumen ngoài số dư tối thiểu 1 lumen.

Để thiết lập các giao dịch tin cậy với 3 xác thực, người dùng phải giữ lại số dư 2,5 XLM dự trữ. Ví dụ: số dư tối thiểu 1 XLM + (0,5 XLM * 3 xác thực) = dự trữ 2,5 XLM.

(Thông tin này được tham khảo tại Stellar.org) Hatforrent quy định mức lưu trữ tối thiểu cho mỗi ví là 3 XLM để đảm bảo an toàn.

Vì vậy, khi sử dụng Ví Lumen tại Hatforrent, quý khách lưu ý:

Số dư tối thiểu luôn phải để lại trong ví Lumen là 3 XLM và mỗi giao dịch cần một khoản phí là 0,00001 XLM, để đảm bảo an toàn cho khách hàng, giới hạn thấp nhất khi thực hiện một transaction Lumen (XLM) chúng tôi cũng để là 3 XLM.

3. Lưu ý về MEMO:

MEMO là gì:

MEMO giống như một bản ghi nhớ là một thông điệp kèm theo một giao dịch. Tính năng này của Stellar cho phép người dùng giao tiếp với nhau trên sổ cái công khai toàn cầu.

Các trao đổi XLM thường yêu cầu người dùng bao gồm MEMO. Điều này là do các Sàn giao dịch thường chỉ sử dụng một hoặc một vài tài khoản để nhận tiền gửi và họ cần một cách để phân biệt tiền gửi của các người dùng khác nhau. Không bao gồm MEMO trong những trường hợp như vậy có thể dẫn đến mất tiền. Nếu bạn đang gửi tiền đến một sàn giao dịch bên ngoài ví Hatforrent, hãy chắc chắn kiểm tra xem liệu trao đổi có yêu cầu bạn bao gồm một MEMO hay không.

Khi bạn gửi XLM đến Ví XLM được cung cấp trên Hatforrent bạn không cần sử dụng MEMO bởi mỗi Ví của người dùng Hatforrent đều là một Ví độc lập riêng.

4. Kiểm tra transaction XLM:

Mọi người dùng có thể tra cứu chi tiết về các transaction của Lumen (XLM), cũng như số dư trong ví của mình trên mạng lưới Stellar tại: https://stellarchain.io/

Tether USD (USDT) được niêm yết và sử dụng tại Hatforrent là 1 loại token chuẩn ERC20

Để sử dụng token ERC20 này, người dùng cần phải trả phí bằng Ethereum (ETH)

Vì vậy, hãy lưu ý, khi thực hiện giao dịch Rút hoặc Bán USDT-ERC20, người sử dụng bắt buộc phải có ETH trong ví tương ứng để sử dụng làm phí giao dịch.

Mức phí giao dịch sẽ được tính toán dựa trên Smart Contract của ETH tại thời điểm người dùng thực hiện giao dịch và hiển thị rõ ràng để người dùng lựa chọn.

Sau khi thực hiện giao dịch thành công, toàn bộ phí giao dịch sẽ được hiển thị và niêm yết rõ ràng tại Lịch sử giao dịch của người dùng.

Chú ý:

 • Vui lòng kiểm tra kỹ phí trước và sau khi thực hiện giao dịch
 • Nếu người dùng không có ETH để làm phí có thể thực hiện giao dịch Mua ETH với số lượng nhỏ tại dịch vụ Hatforrent Exchange ETH-VNDT
 • Kiểm tra kỹ các thông tin và luôn chắc chắn rằng bạn đã hiểu rõ cách sử dụng token ERC20 tại Hatforrent

Mọi thắc mắc và yêu cầu trợ giúp, vui lòng liên hệ Hỗ trợ khách hàng! của Hatforrent hoặc liên hệ qua email: [email protected]

Trân trọng

Hatforrent Team

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn tại Hatforrent, chọn mục Giao dịch > Mua/Bán

Tại đây, bạn sẽ thấy giá Mua vào và Bán ra của các loại tiền điện tử được niêm yết trên Hatforrent.

Bước 2: Chọn cặp giao dịch mà bạn muốn giao dịch, hình minh họa dưới đây là dành cho cặp giao dịch TRX-VNDT

Trong phần Mua-Bán, thông tin bạn cần nhập gồm:

– Số lượng:

Hệ thống sẽ tự động cập nhật các thông tin gồm:

– Phí:

– Tỷ giá:

– Số tiền:

Bước 3: Sau khi hoàn thành điền Số lượng, bạn cần Xác nhận lại giao dịch của mình, tại bước này, bạn sẽ cần phải nhập mật khẩu Bảo mật 2 bước.

Chú ý: Trong quá trình giao dịch, nếu tỷ giá hoặc phí giao dịch thay đổi, bạn sẽ cần phải Refresh lại trình duyệt hoặc chờ đợi 1 lát để hệ thống cập nhật

mceclip2.png

Bước 4: Sau khi giao dịch được xác nhận hoàn thành, vui lòng kiểm tra lại thông tin tại phần Lịch sử giao dịch

Bạn có thể theo dõi Trạng thái giao dịch của mình thông qua việc click vào nút Check Export bên trong chi tiết giao dịch, các giao dịch sẽ được tự động hoàn thành sau khi nhận được đủ số lượng xác nhận (confirm) từ blockchain. Vui lòng kiên nhẫn chờ giao dịch của bạn được hoàn thành sau vài phút.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề nào trong quá trình giao dịch, vui lòng liên hệ Email: [email protected] để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Mua USDT-ERC20 hoặc USDT-TRC20

Lưu ý: Bạn phải có số dư VNDT mới có thể mua được USDT-ERC20 hoặc USDT-TRC20. Nếu chưa có, bạn có thể Nạp VNDT qua ví VNDT tương tự như USDT-ERC20 hoặc USDT-TRC20 bên trên, hoặc nạp qua tài khoản ngân hàng.

Chọn Giao dịch – Mua/Bán

Chọn USDT-ERC20/VNDT hoặc USDTT/VNDT.

Điền số lượng USDT-ERC20 hoặc USDT-TRC20 bạn muốn mua. Sau đó chọn Tiếp Tục

Hệ thống sẽ hiện lên cửa sổ xác nhận. Bạn xác nhận thông tin và nhập mã Google Authenticator (nếu có), sau đó chọn Mua để hoàn tất.

Bán USDT-ERC20

Chọn Giao dịch – Mua/Bán.

Chọn USDT-ERC20/VNDT hoặc USDTT/VNDT.

Nhập số lượng USDT-ERC20 hoặc USDT-TRC20 bạn muốn bán. Sau đó nhấn Tiếp tục. Lưu ý, bạn sẽ mất một khoản phí ETH nhỏ khi đó là USDT-ERC20, tương đương với vài ngàn đồng

Hệ thống sẽ hiện lên cửa sổ xác nhận. Bạn xác nhận thông tin và nhập mã Google Authenticator (nếu có), sau đó chọn Bán để hoàn tất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hỗ trợ trực tuyến hoặc email [email protected]

Cài đặt Bảo mật tài khoản là một trong những thao tác rất quan trọng để bảo vệ tài khoản của bạn.

Tại Hatforrent, chúng tôi cung cấp 02 hình thức Bảo mật tài khoản 2 bước là Google Authentication và Email Authen

Sau đây là hướng dẫn cài đặt Bảo mật 2 bước cho tài khoản của bạn tại Hatforrent:

1. Đối với Google Authentication

Để thực hiện xác thực hai bước, các bạn hãy tải về điện thoại mình ứng dụng Google Authentication.

Trở lại phần Cài đặt/Bảo mật 2 bước, nhấp vào ô Lấy mã kích hoạt tại phần Xác thực hai bước.

Tại Trình xác thực của Google Authentication, thêm mã xác thực 2 bước bằng cách Quét mã vạch, sử dụng mã QR bên dưới hoặc Nhập thủ công, sử dụng mã 16 kí tự bao gồm chữ và số bên trên.

Nhập mã xác minh 2 bước được cung cấp bởi ứng dụng xác thực của bạn vào ô bên dưới, sau đó chọn Xác nhận.

Bạn cần lưu giữ mã bảo mật của mình trong trường hợp bị mất điện thoại, cần khôi phục hoặc reset lại Bảo mật 2 bước của mình.

2. Đối với Email Authen

Nhấp vào ô Gửi mã xác thực (ô màu vàng) tại phần Xác thực qua Email.

a1.jpg

Hệ thống sẽ gửi mã xác thực về Email của bạn.

Điền mã xác thực vào phần Kích hoạt Email xác thực, sau đó chọn Kích hoạt xác thực.

Để vô hiệu hóa xác thực bằng email, chọn Vô hiệu hóa xác thực Email trong phần Xác thực qua Email.

Nhập mã vô hiệu hóa về email của bạn.

Nhập mã vào phần Vô hiệu hóa Email xác thực, sau đó chọn Vô hiệu hóa Email xác thực.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách cài đặt bảo mật tài khoản. Bạn hãy chọn ra một hình thức bảo mật phù hợp nhất với bạn. Chúc bạn thành công.

Nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với đội ngũ Support của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những ý kiến thắc mắc của bạn!

Category: Bảo mật

Sau đây là những chú ý bảo mật trong việc bảo vệ tài khoản giao dịch Hatforrent của bạn.

Sử dụng địa chỉ email và mật khẩu riêng biệt cho tài khoản của bạn.

Bạn có thể sử dụng phần mềm quản lí mật khẩu an toàn như LastPass hay KeePasss để lưu giữ mật khẩu của mình.

Kích hoạt xác thực 2 lớp 2FA tài khoản Hatforrent của bạn.

Xác thực 2 lớp 2FA nhằm tạo thêm một bước bảo vệ tài khoản của bạn trong trường hợp mật khẩu của bạn đã bị lộ.

Luôn kiểm tra chắc chắn rằng mình đang vào đúng địa chỉ: https://hatforrent.com/login

Rất nhiều trang web giả mạo Hatforrent để lừa bạn đăng nhập và đánh cắp thông tin của bạn. Hãy kiểm tra chắc chắn bạn vào đúng trang web thật của Hatforrent.

Không ấn vào link hay mở file đính kèm trong email.

Trừ khi bạn hoàn toàn chắc chắn email đó được gửi từ Hatforrent.

Bảo vệ tài khoản email và số điện thoại của bạn, sử dụng PGP.

Bật bảo mật vân tay và mã khoá điện thoại của bạn, sử dụng một nhà cung cấp email an toàn và bật xác thực 2 lớp 2FA cho tài khoản email của bạn.

Bảo vệ máy tính của bạn.

Đừng cài quá nhiều phần mềm không cần thiết, từ những nhà phát triển không đáng tin, trên máy tính của bạn. Nếu có thể, hãy sử dụng một máy tính riêng, cài Linux, trình duyệt Chrome, plugin quản lí mật khẩu và không cài thêm gì hết.

Mua và sử dụng phần mềm diệt virus tốt và cập nhật.

Bảo vệ kết nối Internet của bạn.

Luôn sử dụng kết nối có dây nếu có thể. Nếu phải sử dụng Wifi, hãy kết nối qua VPN.

Chú ý: Những chú ý bảo mật trên chưa thật toàn diện. Trên hết, hãy luôn cảnh giác và tìm hiểu thêm về bảo mật để bảo vệ tài khoản, tài sản của bạn.

Xác thực tài khoản là cần thiết trong trường hợp bạn muốn Nâng cấp tài khoản của mình, giao dịch với Hạn mức cao hơn hoặc được Hỗ trợ dễ dàng hơn khi xảy ra các tranh chấp hoặc sai phạm.

Nếu bạn giao dịch với hạn mức thấp và không muốn tiết lộ thông tin cá nhân của mình, không cần xác thực tài khoản vẫn có thể giao dịch với Hạn mức Rút 24hLevel VIP 0 là 0.1 BTC.

Hatforrent khuyến cáo khách hàng nên Xác thực tài khoản để được Nâng cấp tài khoản của mình và dễ dàng hơn trong việc Hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi cam kết Bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng trong mọi trường hợp.

Để thực hiện việc Xác thực tài khoản vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào mục Tài khoản > Thông tin cá nhân

Click vào nút XÁC THỰC TÀI KHOẢN

z3.png

Bước 2: Làm theo hướng dẫn, đọc kỹ thông tin và hình ảnh theo đúng yêu cầu của Hatforrent.

Bước 3: Vui lòng kiên nhẫn chờ đợi bộ phận Xác thực của Hatforrent trong khoảng từ 1-2 ngày làm việc để Xác thực tài khoản cho bạn.

Lưu ý: 

 • Hình ảnh xác thực bạn gửi phải là hình ảnh trung thực, chụp rõ ràng theo yêu cầu, không có dấu hiệu chỉnh sửa.
 • Hatforrent có quyền từ chối yêu cầu Xác thực tài khoản của bạn nếu bạn gửi Hình ảnh sai quy định.
 • Mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối.
 • Đối với những trường hợp cố tình giả mạo vì mục đích xấu, Chúng tôi có quyền từ chối Xác thực và sẽ phong tỏa tài khoản sai quy định.
 • Vui lòng liên hệ với Hỗ trợ khách hàng trong trường hợp bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ.
Category: Tài khoản

Cấp độ tài khoản trong Hatforrent được thiết lập nhằm mục đích nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Khi khách hàng Nâng cấp tài khoản của mình sẽ được hưởng những quyền lợi như:

 • Gia tăng Hạn mức Rút tiền trong 24h
 • Gia tăng mức thưởng Hoa hồng Tiếp thị liên kết (sẽ được bổ sung và thông báo chính thức ở phiên bản tới)

Các cấp độ tài khoản trong Hatforrent hiện tại được quy định như sau:

 • VIP 0 – các tài khoản mới đăng ký
 • VIP 1 – Sau khi hoàn thành Xác thực tài khoản (KYC1)
 • VIP 2 – Sau khi khách hàng cài đặt phương thức Bảo mật 2 bước 

– Tài khoản đã được thông qua KYC1 (xác minh tài khoản lần 1).

– Tổng khối lượng tiền giao dịch của bạn đạt mốc 300.000.000 VNDT.

– Tài khoản của bạn phải được thông qua KYC2 (xác minh tài khoản lần 2).

+ KYC2 nghĩa là trong lịch sử giao dịch của bạn trên Hatforrent, bạn phải có giao dịch rút tiền từ Hatforrent về tài khoản Ngân hàng, mà họ tên chủ tài khoản Ngân hàng đó phải trùng với họ tên của bạn trong giấy tờ bạn gửi xác thực (KYC1) lúc đầu.

 • VIP 3 – Giành cho các khách hàng có tổng khối lượng giao dịch Exchange đạt 1.000.000.000 VNDT
 • VIP 4 – Giành cho các khách hàng có tổng khối lượng giao dịch Exchange đạt 2.000.000.000 VNDT

Hiện nay, Hatforrent vẫn đang trong quá trình thử nghiệm các hoạt động marketing, nên những thông tin trên hoàn toàn có thể được thay đổi để phù hợp với quá trình phát triển của dự án.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: [email protected] hoặc Hỗ trợ trực tuyến! để được giải đáp.

Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại Hatforrent, lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Việt để sử dụng hướng dẫn này của chúng tôi một cách dễ dàng hơn

NẠP VNDT: Click vào nút NẠP hoặc truy cập vào Menu Ví -> Nạp

z1.png

Tại trang Nạp, lựa chọn Vietnamdong Token (VNDT)

Có 2 cách Nạp VNDT vào tài khoản của bạn là

 • Nạp bằng ví tiền điện tử
 • Nạp qua tài khoản ngân hàng

Ở đây, chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết việc Nạp VNDT thông qua tài khoản ngân hàng

Bạn lựa chọn ngân hàng phù hợp với khả năng chuyển tiền của bạn, rồi thực hiện chuyển khoản vào STK Hatforrent yêu cầu với đúng nội dung chuyển khoản (đề nghị sử dụng nút COPY mà chúng tôi cung cấp)

Ngay sau khi nhận được tiền, Hatforrent sẽ nổi số dư VNDT cho tài khoản của bạn bằng số tiền VND mà bạn đã thực hiện chuyển khoản theo đúng nội dung yêu cầu.

Sau khoảng 10-20 phút kể từ lúc chuyển tiền, nếu kiểm tra không nổi số dư, hãy liên hệ ngay với Hỗ trợ khách hàng của Hatforrent để được hỗ trợ.

RÚT VNDT: Click vào nút RÚT hoặc truy cập vào Menu Ví -> Rút

Tại trang Rút, lựa chọn Vietnamdong Token (VNDT)

Có 2 cách Rút VNDT ra khỏi tài khoản của bạn là

 • Rút bằng ví tiền điện tử
 • Rút qua tài khoản ngân hàng

Ở đây, chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết việc Rút VNDT thông qua tài khoản ngân hàng

mceclip0.png

Bạn lựa chọn Ngân hàng mà bạn muốn Rút tiền về, hiện tại Hatforrent đang nâng cấp và sẽ hỗ trợ nhiều ngân hàng nội địa trong tương lai

Điền Số tài khoản ngân hàng của bạn

Hệ thống sẽ tự cập nhật Tên chủ tài khoản

Điền chính xác Số lượng mà bạn muốn Rút (lưu ý: số lượng Rút tối thiểu là 50.000 VNDT, tối đa là 300,000,000 VNDT cho 1 giao dịch)

Sau đó bạn ấn vào nút RÚT, kiểm tra kỹ thông tin, xác nhận lại 1 lần nữa trước khi giao dịch được thực hiện.

Lệnh Rút tiền của bạn sẽ được hoàn thành sau khoảng 10 phút kể từ khi bạn thực hiện lệnh. Vui lòng theo dõi Trạng thái lệnh rút tiền tại lịch sử giao dịch và kiểm tra tài khoản ngân hàng của bạn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay với Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để trợ giúp cho bạn. Xin cảm ơn.

Category: Nạp/Rút

Câu hỏi thường gặp (2)

Lumen (viết tắt là XLM) là một loại token được phát hành trên mạng lưới của Stellar (Stellar network) và là tài sản riêng của Stellar.

Lumens cần phí giao dịch và số dư tối thiểu trên các tài khoản trên mạng lưới Stellar để ngăn spam, tấn công DoS và hỗ trợ ưu tiên.

Sau đây là những Lưu ý quan trọng khi sử dụng token Lumen (XLM)

1. Phí giao dịch XLM:

Mỗi giao dịch có một khoản phí nhỏ 0,00001 XLM liên quan đến nó.

Khoản phí này ngăn người dùng có ý định độc hại làm ngập mạng (còn được gọi là tấn công DoS) giúp giảm thiểu các cuộc tấn công DoS cố gắng tạo ra số lượng lớn giao dịch hoặc tiêu thụ một lượng lớn không gian trong sổ cái.

2. Số dư tối thiểu trên ví Lumen (XLM):

Số dư tối thiểu giúp bảo vệ mạng khỏi việc tạo tài khoản spam. Bạn có thể khởi tạo 1 địa chỉ ví bằng cách gửi 1 lumen (XLM) đến địa chỉ ví đó. Tài khoản chưa hoàn thành không thể thiết lập các giao dịch, mỗi giao dịch tin cậy yêu cầu dự trữ 0,5 lumen ngoài số dư tối thiểu 1 lumen.

Để thiết lập các giao dịch tin cậy với 3 xác thực, người dùng phải giữ lại số dư 2,5 XLM dự trữ. Ví dụ: số dư tối thiểu 1 XLM + (0,5 XLM * 3 xác thực) = dự trữ 2,5 XLM.

(Thông tin này được tham khảo tại Stellar.org) Hatforrent quy định mức lưu trữ tối thiểu cho mỗi ví là 3 XLM để đảm bảo an toàn.

Vì vậy, khi sử dụng Ví Lumen tại Hatforrent, quý khách lưu ý:

Số dư tối thiểu luôn phải để lại trong ví Lumen là 3 XLM và mỗi giao dịch cần một khoản phí là 0,00001 XLM, để đảm bảo an toàn cho khách hàng, giới hạn thấp nhất khi thực hiện một transaction Lumen (XLM) chúng tôi cũng để là 3 XLM.

3. Lưu ý về MEMO:

MEMO là gì:

MEMO giống như một bản ghi nhớ là một thông điệp kèm theo một giao dịch. Tính năng này của Stellar cho phép người dùng giao tiếp với nhau trên sổ cái công khai toàn cầu.

Các trao đổi XLM thường yêu cầu người dùng bao gồm MEMO. Điều này là do các Sàn giao dịch thường chỉ sử dụng một hoặc một vài tài khoản để nhận tiền gửi và họ cần một cách để phân biệt tiền gửi của các người dùng khác nhau. Không bao gồm MEMO trong những trường hợp như vậy có thể dẫn đến mất tiền. Nếu bạn đang gửi tiền đến một sàn giao dịch bên ngoài ví Hatforrent, hãy chắc chắn kiểm tra xem liệu trao đổi có yêu cầu bạn bao gồm một MEMO hay không.

Khi bạn gửi XLM đến Ví XLM được cung cấp trên Hatforrent bạn không cần sử dụng MEMO bởi mỗi Ví của người dùng Hatforrent đều là một Ví độc lập riêng.

4. Kiểm tra transaction XLM:

Mọi người dùng có thể tra cứu chi tiết về các transaction của Lumen (XLM), cũng như số dư trong ví của mình trên mạng lưới Stellar tại: https://stellarchain.io/

Tether USD (USDT) được niêm yết và sử dụng tại Hatforrent là 1 loại token chuẩn ERC20

Để sử dụng token ERC20 này, người dùng cần phải trả phí bằng Ethereum (ETH)

Vì vậy, hãy lưu ý, khi thực hiện giao dịch Rút hoặc Bán USDT-ERC20, người sử dụng bắt buộc phải có ETH trong ví tương ứng để sử dụng làm phí giao dịch.

Mức phí giao dịch sẽ được tính toán dựa trên Smart Contract của ETH tại thời điểm người dùng thực hiện giao dịch và hiển thị rõ ràng để người dùng lựa chọn.

Sau khi thực hiện giao dịch thành công, toàn bộ phí giao dịch sẽ được hiển thị và niêm yết rõ ràng tại Lịch sử giao dịch của người dùng.

Chú ý:

 • Vui lòng kiểm tra kỹ phí trước và sau khi thực hiện giao dịch
 • Nếu người dùng không có ETH để làm phí có thể thực hiện giao dịch Mua ETH với số lượng nhỏ tại dịch vụ Hatforrent Exchange ETH-VNDT
 • Kiểm tra kỹ các thông tin và luôn chắc chắn rằng bạn đã hiểu rõ cách sử dụng token ERC20 tại Hatforrent

Mọi thắc mắc và yêu cầu trợ giúp, vui lòng liên hệ Hỗ trợ khách hàng! của Hatforrent hoặc liên hệ qua email: [email protected]

Trân trọng

Hatforrent Team

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu (2)

Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại Hatforrent, lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Việt để sử dụng hướng dẫn này của chúng tôi một cách dễ dàng hơn

NẠP TIỀN ĐIỆN TỬ: Click vào nút NẠP hoặc truy cập vào Menu Ví -> Nạp

mceclip0.png

Tại trang Nạp, bạn lựa chọn loại tiền điện tử bạn muốn Nạp

Sao chép địa chỉ ví hoặc sử dụng mã QR để thực hiện việc Nạp tiền vào ví Hatforrent của bạn

a1.jpg

Lưu ý: Hãy kiểm tra thật cẩn thận và chắc chắn rằng bạn không bị nhầm đối với các địa chỉ ví khác nhau, không nhầm lẫn giữa các ký tự của địa chỉ Ví, Hatforrent không thể khôi phục các khoản tiền điện tử bị gửi nhầm lẫn do người sử dụng.

Ngay sau khi khoản tiền điện tử của bạn nhận được đủ số lượng xác nhận (confirm) từ blockchain, số dư của bạn sẽ nổi trên ví Hatforrent, lúc này bạn có thể lưu trữ hoặc thực hiện giao dịch Mua hoặc Bán tiền điện tử của mình.

RÚT TIỀN ĐIỆN TỬ:

Click vào nút RÚT hoặc truy cập vào Menu Ví -> Rút

Tại trang Rút, bạn lựa chọn loại tiền điện tử bạn muốn Rút

Tại đây, bạn cần điền chính xác địa chỉ ví của bạn, Số lượng và một số thông tin khác nếu có (ví dụ như TAG của ví XRP hoặc MEMO của ví XLM)

Vui lòng kiểm tra kỹ thông tin, xác minh Bảo mật 2 bước và xác nhận Giao dịch của bạn thật kỹ trước khi thực hiện lệnh Rút

Sau khi hoàn thành Giao dịch, bạn có thể kiểm tra Trạng thái giao dịch của mình và số lượng xác minh trên Blockchain tại Lịch sử Rút, và nút CHECK EXPORT bên trong chi tiết giao dịch.

Hiện tại, Hatforrent đang sử dụng 2 ngôn ngữ là Tiếng Việt và Tiếng Anh trên các hệ thống website.

Khách hàng có thể lựa chọn tại Menu > Mục Ngôn ngữ để sử dụng

mceclip0.png

Thói quen của khách hàng khi sử dụng trình duyệt thường sử dụng các phần mềm translate (dịch) tự động để dịch ngôn ngữ Tiếng Anh sang Tiếng Việt và ngược lại

Điều này có thể dẫn đến 1 số rắc rối như sau:

 1. Ngôn ngữ trên website không được thống nhất theo quy chuẩn, dẫn đến 1 số từ ngữ, câu chữ bị dịch sai, gây hiểu lầm không đáng có.
 2. Địa chỉ ví của khách hàng có thể bị phần mềm vô tình sửa đổi các ký tự, dẫn đến việc sai địa chỉ ví, điều này vô cùng nguy hiểm, có thể dẫn tới mất mát tài sản nếu khách hàng không chú ý.
 3. Các thông báo, hướng dẫn, lưu ý có thể bị dịch sai, dẫn tới việc khách hàng khó tìm hiểu đúng thông tin.

Vì vậy, Hatforrent khuyến cáo khách hàng 1 số điểm lưu ý:

 • Không sử dụng phần mềm dịch tự động
 • Sử dụng hệ thống ngôn ngữ chuẩn trên website

Rất mong khách hàng hiểu và sử dụng, mọi yêu cầu trợ giúp vui lòng liên hệ Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi. Xin cảm ơn!

Mua/Bán (2)

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn tại Hatforrent, chọn mục Giao dịch > Mua/Bán

Tại đây, bạn sẽ thấy giá Mua vào và Bán ra của các loại tiền điện tử được niêm yết trên Hatforrent.

Bước 2: Chọn cặp giao dịch mà bạn muốn giao dịch, hình minh họa dưới đây là dành cho cặp giao dịch TRX-VNDT

Trong phần Mua-Bán, thông tin bạn cần nhập gồm:

– Số lượng:

Hệ thống sẽ tự động cập nhật các thông tin gồm:

– Phí:

– Tỷ giá:

– Số tiền:

Bước 3: Sau khi hoàn thành điền Số lượng, bạn cần Xác nhận lại giao dịch của mình, tại bước này, bạn sẽ cần phải nhập mật khẩu Bảo mật 2 bước.

Chú ý: Trong quá trình giao dịch, nếu tỷ giá hoặc phí giao dịch thay đổi, bạn sẽ cần phải Refresh lại trình duyệt hoặc chờ đợi 1 lát để hệ thống cập nhật

mceclip2.png

Bước 4: Sau khi giao dịch được xác nhận hoàn thành, vui lòng kiểm tra lại thông tin tại phần Lịch sử giao dịch

Bạn có thể theo dõi Trạng thái giao dịch của mình thông qua việc click vào nút Check Export bên trong chi tiết giao dịch, các giao dịch sẽ được tự động hoàn thành sau khi nhận được đủ số lượng xác nhận (confirm) từ blockchain. Vui lòng kiên nhẫn chờ giao dịch của bạn được hoàn thành sau vài phút.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề nào trong quá trình giao dịch, vui lòng liên hệ Email: [email protected] để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Mua USDT-ERC20 hoặc USDT-TRC20

Lưu ý: Bạn phải có số dư VNDT mới có thể mua được USDT-ERC20 hoặc USDT-TRC20. Nếu chưa có, bạn có thể Nạp VNDT qua ví VNDT tương tự như USDT-ERC20 hoặc USDT-TRC20 bên trên, hoặc nạp qua tài khoản ngân hàng.

Chọn Giao dịch – Mua/Bán

Chọn USDT-ERC20/VNDT hoặc USDTT/VNDT.

Điền số lượng USDT-ERC20 hoặc USDT-TRC20 bạn muốn mua. Sau đó chọn Tiếp Tục

Hệ thống sẽ hiện lên cửa sổ xác nhận. Bạn xác nhận thông tin và nhập mã Google Authenticator (nếu có), sau đó chọn Mua để hoàn tất.

Bán USDT-ERC20

Chọn Giao dịch – Mua/Bán.

Chọn USDT-ERC20/VNDT hoặc USDTT/VNDT.

Nhập số lượng USDT-ERC20 hoặc USDT-TRC20 bạn muốn bán. Sau đó nhấn Tiếp tục. Lưu ý, bạn sẽ mất một khoản phí ETH nhỏ khi đó là USDT-ERC20, tương đương với vài ngàn đồng

Hệ thống sẽ hiện lên cửa sổ xác nhận. Bạn xác nhận thông tin và nhập mã Google Authenticator (nếu có), sau đó chọn Bán để hoàn tất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hỗ trợ trực tuyến hoặc email [email protected]

Nạp/Rút (3)

Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Hatforrent

Nạp USDT

Chọn Ví -> Nạp

Chọn nạp Tether (USDT)

Giao diện sẽ hiển thị địa chỉ ví của bạn. Bạn có thể Copy địa chỉ này hoặc quét mã QR để gửi tiền từ tài khoản ngoài về Hatforrent. Sau khi chuyển xong, chỉ mất vài phút là USDT-ERC20 sẽ được chuyển vào ví của bạn ở Hatforrent.

Lưu ý: Vì đây là ví USDT theo chuẩn ERC20, bạn sẽ nạp USDT-ERC20 vào địa chỉ ví ETH của bạn ở Hatforrent. Bạn không được chuyển USDT-Omni vào địa chỉ ví ETH này, tránh trường hợp mất tiền. Địa chỉ ví USDT-Omni có dạng 1………., còn ví USDT-ERC20 có dạng 0x…………..

Rút USDT-ERC20

Chọn Ví -> Rút

Chọn rút Tether (USDT)

Giao diện sẽ hiển thị như ảnh sau. Bạn nhập đầy đủ các thông tin Địa chỉ ví, Số lượng, chọn mức Phí Trung Bình (mặc định) hoặc Cao. Nếu bạn chọn phí cao, giao dịch của bạn sẽ được ưu tiên và xử lý nhanh chóng hơn.

Như đã đề cập bên trên, USDT-ERC20 được xây dựng trên Ethereum Blockchain nên Hatforrent sẽ tính phí trên ETH, với một khoản phí nhỏ, chỉ vài ngàn đồng cho một giao dịch. Bạn sẽ không mất bất kỳ một khoản phí USDT-ERC20 nào khác.

Lưu ý: Nhập chính xác địa chỉ ví rút về, bạn không thể gửi USDT-Omni về ví USDT-ERC20 trên Hatforrent.

Sau khi điền đủ các thông tin, nhấn Rút.

Hệ thống sẽ gửi một màn hình xác nhận rút tiền, bạn nhập mã Google Authenticator (nếu có), sau đó chọn Rút.

Mọi yêu cầu hỗ trợ vui lòng liên hệ Hỗ trợ khách hàng hoặc email: [email protected]

Category: Nạp/Rút

Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại Hatforrent, lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Việt để sử dụng hướng dẫn này của chúng tôi một cách dễ dàng hơn

NẠP TIỀN ĐIỆN TỬ: Click vào nút NẠP hoặc truy cập vào Menu Ví -> Nạp

mceclip0.png

Tại trang Nạp, bạn lựa chọn loại tiền điện tử bạn muốn Nạp

Sao chép địa chỉ ví hoặc sử dụng mã QR để thực hiện việc Nạp tiền vào ví Hatforrent của bạn

a1.jpg

Lưu ý: Hãy kiểm tra thật cẩn thận và chắc chắn rằng bạn không bị nhầm đối với các địa chỉ ví khác nhau, không nhầm lẫn giữa các ký tự của địa chỉ Ví, Hatforrent không thể khôi phục các khoản tiền điện tử bị gửi nhầm lẫn do người sử dụng.

Ngay sau khi khoản tiền điện tử của bạn nhận được đủ số lượng xác nhận (confirm) từ blockchain, số dư của bạn sẽ nổi trên ví Hatforrent, lúc này bạn có thể lưu trữ hoặc thực hiện giao dịch Mua hoặc Bán tiền điện tử của mình.

RÚT TIỀN ĐIỆN TỬ:

Click vào nút RÚT hoặc truy cập vào Menu Ví -> Rút

Tại trang Rút, bạn lựa chọn loại tiền điện tử bạn muốn Rút

Tại đây, bạn cần điền chính xác địa chỉ ví của bạn, Số lượng và một số thông tin khác nếu có (ví dụ như TAG của ví XRP hoặc MEMO của ví XLM)

Vui lòng kiểm tra kỹ thông tin, xác minh Bảo mật 2 bước và xác nhận Giao dịch của bạn thật kỹ trước khi thực hiện lệnh Rút

Sau khi hoàn thành Giao dịch, bạn có thể kiểm tra Trạng thái giao dịch của mình và số lượng xác minh trên Blockchain tại Lịch sử Rút, và nút CHECK EXPORT bên trong chi tiết giao dịch.

Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại Hatforrent, lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Việt để sử dụng hướng dẫn này của chúng tôi một cách dễ dàng hơn

NẠP VNDT: Click vào nút NẠP hoặc truy cập vào Menu Ví -> Nạp

z1.png

Tại trang Nạp, lựa chọn Vietnamdong Token (VNDT)

Có 2 cách Nạp VNDT vào tài khoản của bạn là

 • Nạp bằng ví tiền điện tử
 • Nạp qua tài khoản ngân hàng

Ở đây, chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết việc Nạp VNDT thông qua tài khoản ngân hàng

Bạn lựa chọn ngân hàng phù hợp với khả năng chuyển tiền của bạn, rồi thực hiện chuyển khoản vào STK Hatforrent yêu cầu với đúng nội dung chuyển khoản (đề nghị sử dụng nút COPY mà chúng tôi cung cấp)

Ngay sau khi nhận được tiền, Hatforrent sẽ nổi số dư VNDT cho tài khoản của bạn bằng số tiền VND mà bạn đã thực hiện chuyển khoản theo đúng nội dung yêu cầu.

Sau khoảng 10-20 phút kể từ lúc chuyển tiền, nếu kiểm tra không nổi số dư, hãy liên hệ ngay với Hỗ trợ khách hàng của Hatforrent để được hỗ trợ.

RÚT VNDT: Click vào nút RÚT hoặc truy cập vào Menu Ví -> Rút

Tại trang Rút, lựa chọn Vietnamdong Token (VNDT)

Có 2 cách Rút VNDT ra khỏi tài khoản của bạn là

 • Rút bằng ví tiền điện tử
 • Rút qua tài khoản ngân hàng

Ở đây, chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết việc Rút VNDT thông qua tài khoản ngân hàng

mceclip0.png

Bạn lựa chọn Ngân hàng mà bạn muốn Rút tiền về, hiện tại Hatforrent đang nâng cấp và sẽ hỗ trợ nhiều ngân hàng nội địa trong tương lai

Điền Số tài khoản ngân hàng của bạn

Hệ thống sẽ tự cập nhật Tên chủ tài khoản

Điền chính xác Số lượng mà bạn muốn Rút (lưu ý: số lượng Rút tối thiểu là 50.000 VNDT, tối đa là 300,000,000 VNDT cho 1 giao dịch)

Sau đó bạn ấn vào nút RÚT, kiểm tra kỹ thông tin, xác nhận lại 1 lần nữa trước khi giao dịch được thực hiện.

Lệnh Rút tiền của bạn sẽ được hoàn thành sau khoảng 10 phút kể từ khi bạn thực hiện lệnh. Vui lòng theo dõi Trạng thái lệnh rút tiền tại lịch sử giao dịch và kiểm tra tài khoản ngân hàng của bạn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay với Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để trợ giúp cho bạn. Xin cảm ơn.

Category: Nạp/Rút

Tài khoản (3)

Sau đây là những chú ý bảo mật trong việc bảo vệ tài khoản giao dịch Hatforrent của bạn.

Sử dụng địa chỉ email và mật khẩu riêng biệt cho tài khoản của bạn.

Bạn có thể sử dụng phần mềm quản lí mật khẩu an toàn như LastPass hay KeePasss để lưu giữ mật khẩu của mình.

Kích hoạt xác thực 2 lớp 2FA tài khoản Hatforrent của bạn.

Xác thực 2 lớp 2FA nhằm tạo thêm một bước bảo vệ tài khoản của bạn trong trường hợp mật khẩu của bạn đã bị lộ.

Luôn kiểm tra chắc chắn rằng mình đang vào đúng địa chỉ: https://hatforrent.com/login

Rất nhiều trang web giả mạo Hatforrent để lừa bạn đăng nhập và đánh cắp thông tin của bạn. Hãy kiểm tra chắc chắn bạn vào đúng trang web thật của Hatforrent.

Không ấn vào link hay mở file đính kèm trong email.

Trừ khi bạn hoàn toàn chắc chắn email đó được gửi từ Hatforrent.

Bảo vệ tài khoản email và số điện thoại của bạn, sử dụng PGP.

Bật bảo mật vân tay và mã khoá điện thoại của bạn, sử dụng một nhà cung cấp email an toàn và bật xác thực 2 lớp 2FA cho tài khoản email của bạn.

Bảo vệ máy tính của bạn.

Đừng cài quá nhiều phần mềm không cần thiết, từ những nhà phát triển không đáng tin, trên máy tính của bạn. Nếu có thể, hãy sử dụng một máy tính riêng, cài Linux, trình duyệt Chrome, plugin quản lí mật khẩu và không cài thêm gì hết.

Mua và sử dụng phần mềm diệt virus tốt và cập nhật.

Bảo vệ kết nối Internet của bạn.

Luôn sử dụng kết nối có dây nếu có thể. Nếu phải sử dụng Wifi, hãy kết nối qua VPN.

Chú ý: Những chú ý bảo mật trên chưa thật toàn diện. Trên hết, hãy luôn cảnh giác và tìm hiểu thêm về bảo mật để bảo vệ tài khoản, tài sản của bạn.

Xác thực tài khoản là cần thiết trong trường hợp bạn muốn Nâng cấp tài khoản của mình, giao dịch với Hạn mức cao hơn hoặc được Hỗ trợ dễ dàng hơn khi xảy ra các tranh chấp hoặc sai phạm.

Nếu bạn giao dịch với hạn mức thấp và không muốn tiết lộ thông tin cá nhân của mình, không cần xác thực tài khoản vẫn có thể giao dịch với Hạn mức Rút 24hLevel VIP 0 là 0.1 BTC.

Hatforrent khuyến cáo khách hàng nên Xác thực tài khoản để được Nâng cấp tài khoản của mình và dễ dàng hơn trong việc Hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi cam kết Bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng trong mọi trường hợp.

Để thực hiện việc Xác thực tài khoản vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào mục Tài khoản > Thông tin cá nhân

Click vào nút XÁC THỰC TÀI KHOẢN

z3.png

Bước 2: Làm theo hướng dẫn, đọc kỹ thông tin và hình ảnh theo đúng yêu cầu của Hatforrent.

Bước 3: Vui lòng kiên nhẫn chờ đợi bộ phận Xác thực của Hatforrent trong khoảng từ 1-2 ngày làm việc để Xác thực tài khoản cho bạn.

Lưu ý: 

 • Hình ảnh xác thực bạn gửi phải là hình ảnh trung thực, chụp rõ ràng theo yêu cầu, không có dấu hiệu chỉnh sửa.
 • Hatforrent có quyền từ chối yêu cầu Xác thực tài khoản của bạn nếu bạn gửi Hình ảnh sai quy định.
 • Mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối.
 • Đối với những trường hợp cố tình giả mạo vì mục đích xấu, Chúng tôi có quyền từ chối Xác thực và sẽ phong tỏa tài khoản sai quy định.
 • Vui lòng liên hệ với Hỗ trợ khách hàng trong trường hợp bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ.
Category: Tài khoản

Cấp độ tài khoản trong Hatforrent được thiết lập nhằm mục đích nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Khi khách hàng Nâng cấp tài khoản của mình sẽ được hưởng những quyền lợi như:

 • Gia tăng Hạn mức Rút tiền trong 24h
 • Gia tăng mức thưởng Hoa hồng Tiếp thị liên kết (sẽ được bổ sung và thông báo chính thức ở phiên bản tới)

Các cấp độ tài khoản trong Hatforrent hiện tại được quy định như sau:

 • VIP 0 – các tài khoản mới đăng ký
 • VIP 1 – Sau khi hoàn thành Xác thực tài khoản (KYC1)
 • VIP 2 – Sau khi khách hàng cài đặt phương thức Bảo mật 2 bước 

– Tài khoản đã được thông qua KYC1 (xác minh tài khoản lần 1).

– Tổng khối lượng tiền giao dịch của bạn đạt mốc 300.000.000 VNDT.

– Tài khoản của bạn phải được thông qua KYC2 (xác minh tài khoản lần 2).

+ KYC2 nghĩa là trong lịch sử giao dịch của bạn trên Hatforrent, bạn phải có giao dịch rút tiền từ Hatforrent về tài khoản Ngân hàng, mà họ tên chủ tài khoản Ngân hàng đó phải trùng với họ tên của bạn trong giấy tờ bạn gửi xác thực (KYC1) lúc đầu.

 • VIP 3 – Giành cho các khách hàng có tổng khối lượng giao dịch Exchange đạt 1.000.000.000 VNDT
 • VIP 4 – Giành cho các khách hàng có tổng khối lượng giao dịch Exchange đạt 2.000.000.000 VNDT

Hiện nay, Hatforrent vẫn đang trong quá trình thử nghiệm các hoạt động marketing, nên những thông tin trên hoàn toàn có thể được thay đổi để phù hợp với quá trình phát triển của dự án.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: [email protected] hoặc Hỗ trợ trực tuyến! để được giải đáp.

Thông báo (3)

Hatforrent xin thông báo về việc thay đổi Hạn mức đối với các tài khoản chưa xác thực thông tin:

Hạn mức rút tiền trong 24h đối với các tài khoản Level VIP0 (các tài khoản chưa xác thực thông tin) sẽ thay đổi thành 0.1 BTC ~ 27.000.000 VNDT kể từ 0h00 ngày 1/1/2022

 • Hatforrent rất mong các khách hàng thực hiện việc Xác thực thông tin tài khoản theo yêu cầu để nâng cao chất lượng dịch vụ
 • Toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối trong mọi trường hợp
 • Đối với những khách hàng không muốn tiết lộ thông tin cá nhân, vẫn có thể giao dịch với hạn mức thấp
 • Hatforrent có quyền từ chối xác thực và đóng băng tài khoản đối với những trường hợp cố tình giả mạo vì mục đích xấu

Hướng dẫn thực hiện việc Xác thực tài khoản tại Hatforrentxem thêm tại đây!

Chi tiết về Hạn mức rút tiền 24h: xem thêm tại đây!

Mọi yêu cầu hỗ trợ vui lòng liên hệ Hỗ trợ trực tuyến hoặc email: [email protected]

Trân trọng,

Hatforrent Team

Hatforrent thông báo niêm yết Tether (USDT) chuẩn ERC20 và cặp giao dịch USDT-VNDT

 • Người dùng có thể Nạp-Rút USDT-ERC20 vào ví USDT và thực hiện các giao dịch
 • Chúng tôi sử dụng chuẩn ERC20 cho USDT là chuẩn mặc định và duy nhất trên Hatforrent

Mở cặp giao dịch USDT-VNDT với tỷ giá được cập nhật 24/7

Thông tin chi tiết

Cảnh báo rủi ro: Đầu tư tiền điện tử là hoạt động đầu tư rủi ro cao. Hãy thực sự thận trọng với khoản đầu tư của mình. Hatforrent luôn cố gắng tốt nhất để chọn ra những đồng tiền điện tử, tiền mã hóa tiêu chuẩn, chất lượng, nhưng sẽ không thể chịu trách nhiệm cho những thua lỗ trong việc đầu tư của bạn.

Trân trọng

Hatforrent Team

Quý khách thân mến !!!

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hệ thống và trải nghiệm của khách hàng , vào lúc 00h01 ngày 01/01/2022, hệ thống Hatforrent sẽ tiến hành bảo trì toàn bộ hệ thống. Kính mong quý khách lưu ý:

 • Thời gian bảo trìTừ 00h01 ngày 01/01/2022.
 • Nội dung thực hiện: Bảo trì, nâng cấp toàn bộ hệ thống Hatforrent
 • Lưu ý khách hàng:
  Để đảm bảo an toàn cho tài sản của quý khách hàng và uy tín của  Hatforrent, chúng tôi kính đề nghị tất cả quý khách hàng hãy rút hết Token VNDT và Coin trong tài khoản của quý khách trên hệ thống Hatforrent
  về tài khoản ngân hàng và những tài khoản lưu trữ Coin khác mà quý khách tin tưởng, để tránh xẩy ra tình trạng tài khoản Hatforrent của bạn bị mất tiền trong quá trình bảo trì toàn bộ hệ thống.

  Do hệ thống bảo trì nên hệ thống tạm dừng các giao dịch, vì thế khách hàng hạn chế việc nạp Coin và không thực hiện việc nạp VNDT vào tài khoản trên Hatforrent

  Khi nào quá trình bảo trì hệ thống hoàn tất, quý khách hàng có thể thực hiện việc chuyển khoản VNĐ và nạp Coin vào tài khoản Hatforrent
  của quý khách theo quy định hiện hành.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ hết sức cố gắng để đưa hệ thống trở lại hoạt động trong thời gian sớm nhất có thể. Rất mong quý khách hàng thông cảm !!!

  Trân trọng !!!

  Hatforrent Team.

Thông báo mới nhất (1)

Quý khách thân mến !!!

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hệ thống và trải nghiệm của khách hàng , vào lúc 00h01 ngày 01/01/2022, hệ thống Hatforrent sẽ tiến hành bảo trì toàn bộ hệ thống. Kính mong quý khách lưu ý:

 • Thời gian bảo trìTừ 00h01 ngày 01/01/2022.
 • Nội dung thực hiện: Bảo trì, nâng cấp toàn bộ hệ thống Hatforrent
 • Lưu ý khách hàng:
  Để đảm bảo an toàn cho tài sản của quý khách hàng và uy tín của  Hatforrent, chúng tôi kính đề nghị tất cả quý khách hàng hãy rút hết Token VNDT và Coin trong tài khoản của quý khách trên hệ thống Hatforrent
  về tài khoản ngân hàng và những tài khoản lưu trữ Coin khác mà quý khách tin tưởng, để tránh xẩy ra tình trạng tài khoản Hatforrent của bạn bị mất tiền trong quá trình bảo trì toàn bộ hệ thống.

  Do hệ thống bảo trì nên hệ thống tạm dừng các giao dịch, vì thế khách hàng hạn chế việc nạp Coin và không thực hiện việc nạp VNDT vào tài khoản trên Hatforrent

  Khi nào quá trình bảo trì hệ thống hoàn tất, quý khách hàng có thể thực hiện việc chuyển khoản VNĐ và nạp Coin vào tài khoản Hatforrent
  của quý khách theo quy định hiện hành.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ hết sức cố gắng để đưa hệ thống trở lại hoạt động trong thời gian sớm nhất có thể. Rất mong quý khách hàng thông cảm !!!

  Trân trọng !!!

  Hatforrent Team.

Thông báo niêm yết USDT-ERC20 tại Hatforrent (1)

Hatforrent thông báo niêm yết Tether (USDT) chuẩn ERC20 và cặp giao dịch USDT-VNDT

 • Người dùng có thể Nạp-Rút USDT-ERC20 vào ví USDT và thực hiện các giao dịch
 • Chúng tôi sử dụng chuẩn ERC20 cho USDT là chuẩn mặc định và duy nhất trên Hatforrent

Mở cặp giao dịch USDT-VNDT với tỷ giá được cập nhật 24/7

Thông tin chi tiết

Cảnh báo rủi ro: Đầu tư tiền điện tử là hoạt động đầu tư rủi ro cao. Hãy thực sự thận trọng với khoản đầu tư của mình. Hatforrent luôn cố gắng tốt nhất để chọn ra những đồng tiền điện tử, tiền mã hóa tiêu chuẩn, chất lượng, nhưng sẽ không thể chịu trách nhiệm cho những thua lỗ trong việc đầu tư của bạn.

Trân trọng

Hatforrent Team

Thông báo về việc thay đổi Hạn mức Rút tiền 24h đối với các tài khoản chưa xác thực (1)

Hatforrent xin thông báo về việc thay đổi Hạn mức đối với các tài khoản chưa xác thực thông tin:

Hạn mức rút tiền trong 24h đối với các tài khoản Level VIP0 (các tài khoản chưa xác thực thông tin) sẽ thay đổi thành 0.1 BTC ~ 27.000.000 VNDT kể từ 0h00 ngày 1/1/2022

 • Hatforrent rất mong các khách hàng thực hiện việc Xác thực thông tin tài khoản theo yêu cầu để nâng cao chất lượng dịch vụ
 • Toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối trong mọi trường hợp
 • Đối với những khách hàng không muốn tiết lộ thông tin cá nhân, vẫn có thể giao dịch với hạn mức thấp
 • Hatforrent có quyền từ chối xác thực và đóng băng tài khoản đối với những trường hợp cố tình giả mạo vì mục đích xấu

Hướng dẫn thực hiện việc Xác thực tài khoản tại Hatforrentxem thêm tại đây!

Chi tiết về Hạn mức rút tiền 24h: xem thêm tại đây!

Mọi yêu cầu hỗ trợ vui lòng liên hệ Hỗ trợ trực tuyến hoặc email: [email protected]

Trân trọng,

Hatforrent Team

Load More